Hỗ trợ trực tuyến

0968.884.768
Email:
ototienphat.hcm@gmail.com
Sản phẩm xe mới

Thống kê truy cập

Đang online : 92
Trong ngày : 1920
Tổng truy cập : 1444973

Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải TERA100 

Lệ phí trước bạ là một khoản phí mà người mua phải thanh toán khi đăng ký một chiếc ô tô mới hoặc đã qua sử dụng tại cơ quan đăng ký xe để được cấp biển số đăng ký. Đây là khoản phí bắt buộc và được tính dựa trên giá trị xe, loại xe và các yếu tố khác như động cơ, năm sản xuất và các thông số kỹ thuật khác của chiếc xe.

Khoản phí này được sử dụng để đóng góp vào ngân sách nhà nước và để bảo đảm rằng người sử dụng xe có trách nhiệm với việc đóng góp phí để sử dụng hệ thống đường bộ và cơ sở hạ tầng giao thông công cộng.

Tera 100 đang có chương trình khuyến mãi, hỗ trợ 100% Phí Trước Bạ. Thời gian áp dụng từ 15/5 - 6/5/2023

Ô Tô Tiến Phát là một đại lý xe với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe tải, với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, đóng thùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là đại lý đáng mua nhất hiện nay nếu như bạn quyết định mua dòng xe tải tera 1 tấn này.

Ô Tô Tiến Phát luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua lần đầu mua xe tại công ty, và cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả giá cả cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn ngay cho bạn. Xin cảm ơn.

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI Ô TÔ TIẾN PHÁT

Showroom: 1251 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

Hotline BÁN HÀNG:  096 888 4768

Email: ototienphat.hcm@gmail.com

 

 

 

Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải TERA100

FACEBOOK
Google
YOUTUBE