Hỗ trợ trực tuyến

0968.884.768
Email:
ototienphat.hcm@gmail.com
Sản phẩm xe mới

Thống kê truy cập

Đang online : 107
Trong ngày : 1954
Tổng truy cập : 1445007

TOP 3 BỘ PHẬN CẦN ƯU TIÊN KIỂM TRA, BẢO DƯỠNG VÀO MÙA HÈMùa hè nắng gắt với nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất vận hành và tuổi thọ của xe tải, đặc biệt với những xe chạy đường trường. 
Để duy trì hiệu quả hoạt động, VEAM MOTOR khuyến cáo bác tài kiểm tra và bảo dưỡng:


- Hệ Thống Điều Hòa:
Là hệ thống hoạt động nhiều thứ hai sau động cơ trong mùa nắng nóng, dễ bị quá tải, dẫn đến hỏng hóc. Do vậy, việc kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận như: lọc gió điều hòa, gas lạnh là cần thiết để hệ thống hoạt động hiệu quả. 
Ngoài ra, bác tài cũng nên chú ý hạ kính xe khi mới khởi động để thoát bớt khí nóng trước khi sử dụng điều hòa. Điều này giúp cho điều hòa làm mát nhanh và dễ dàng hơn, tránh hoạt động với công suất quá lớn.


- Bộ Phận Lốp Xe:
Vào mùa hè, có những lúc nhiệt độ mặt đường lên tới 60 độ C. Nhiệt độ quá cao sẽ làm tăng áp suất trong lốp, có thể dẫn đến nguy cơ nổ lốp và mòn không đều. 
Do đó, lốp xe cũng cần được kiểm tra thường xuyên và thay lốp khi cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất vận hành cho xe.


- Hệ thống nước làm mát động cơ:
Dung dịch làm mát gần như là một phần không thể thiếu trong hệ thống hoạt động chung của động cơ. Để đảm bảo lúc nào lượng dung dịch làm mát cũng đầy đủ và cung cấp kịp thời cho động cơ, chủ xe cần thường xuyên kiểm tra, bổ sung nước làm mát đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với nhà sản xuất, giúp động cơ luôn “KHỎE MẠNH” và HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH.


Vì một mùa hè an toàn và những hành trình thoải mái nhất, đừng quên kiểm tra, bảo dưỡng 3 bộ phận thiết yếu này, bác tài nhé!

 

FACEBOOK
Google
YOUTUBE