Hỗ trợ trực tuyến

0968.884.768
Email:
ototienphat.hcm@gmail.com
Sản phẩm xe mới

Thống kê truy cập

Đang online : 7
Trong ngày : 91
Tổng truy cập : 1341601

Tìm Hiểu Hệ Thống An Toàn Vượt Trội Của Tera StarXe tải TERA STAR đã ra mắt chính thức trong một sự kiện ấn tượng tại Hội nghị Đại lý TERACO 2024 vào ngày 23/01/2024 vừa qua. Đây là bước tiến đột phá của Daehan Motors, hướng tới sự phát triển và sự dẫn đầu về công nghệ, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng. TERA STAR không chỉ đơn thuần là một chiếc xe tải, mà còn là biểu tượng của sự tiên phong và sự đổi mới trong ngành công nghiệp xe hơi. Được giới thiệu như một trong hai mẫu xe tải đầu tiên trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới trong năm 2024, TERA STAR đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử phát triển của Daehan Motors cũng như thương hiệu TERACO.
 
 
 
Tera Star là mẫu xe được trang bị hệ thống an toàn hàng đầu phân khúc với nhiều tính năng hỗ trợ lái, giúp việc vận hành được dễ dàng và gia tăng trải nghiệm lái cho khách hàng.
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: loại bỏ khả năng lốp trượt dài trên đường, giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra tai nạn khi đạp phanh gấp.
 
 
Hệ thống phân phối lực phanh EBD: ngăn ngừa và triệt tiêu tình trạng xe mất kiểm soát khi phanh, duy trì trạng thái cân bằng trong mọi trường hợp, qua đó giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn.
Sự kết hợp của ABS và EBD giúp bánh xe Tera Star không bị hãm cứng hay trượt theo quán tính, người lái có thể kiểm soát hướng lái khi phanh gấp. Đồng thời lực phanh được phân phối phù hợp đến các bánh xe từ đó rút ngắn quãng đường phanh.
 
 
Hệ thống camera lùi & cảm biến lùi duy nhất trong phân khúc: nhằm nâng cao tối đa phạm vi quan sát phía sau khi lùi xe, cũng như hỗ trợ đỗ xe dễ dàng ở những địa hình hẹp hoặc nhiều vật cản phía sau.
 

Từ ngày 08/04 – 30/04/2024, khách hàng khi mua xe tải nhỏ TERA STAR tại hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Daehan Motors trên toàn quốc sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tặng 100% lệ phí trước bạ (*) và 01 bơm điện ô tô cho mỗi xe.

(*) Ưu đãi dựa trên mức đóng lệ phí trước bạ thực tế của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0968.884.768

Xe tải TERA STAR đã ra mắt chính thức trong một sự kiện ấn tượng tại Hội nghị Đại lý TERACO 2024 vào ngày 23/01/2024 vừa qua. Đây là bước tiến đột phá của Daehan Motors, hướng tới sự phát triển và sự dẫn đầu về công nghệ, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng. TERA STAR không chỉ đơn thuần là một chiếc xe tải, mà còn là biểu tượng của sự tiên phong và sự đổi mới trong ngành công nghiệp xe hơi. Được giới thiệu như một trong hai mẫu xe tải đầu tiên trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới trong năm 2024, TERA STAR đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử phát triển của Daehan Motors cũng như thương hiệu TERACO.

 

FACEBOOK
Google
YOUTUBE