Hỗ trợ trực tuyến

0968.884.768
Email:
ototienphat.hcm@gmail.com
Sản phẩm xe mới

Thống kê truy cập

Đang online : 95
Trong ngày : 2154
Tổng truy cập : 1445207

HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TERACO 2020 – CỘT MỐC 5 NĂM ĐẦU TIÊN CỦA DAEHAN MOTORS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.Nhằm đánh dấu cột mốc 05 năm lần đầu tiên của Daehan Motors tại thị trường Việt Nam và tri ân mối quan hệ hợp tác gắn kết giữa Công ty Daehan Motors và hệ thống đại lý ủy quyền chính thức Teraco, ngày 15/01/2021, Công ty Daehan Motors đã tổ chức “Hội nghị đại lý Teraco 2020 – Kết sức mạnh, Nối thành công” tại GEM Center, với sự tham gia của ban lãnh đạo Daehan Motors, đại diện tập đoàn LVMC và đại diện ban giám đốc hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, vượt qua những khó khăn ban đầu, Daehan Motors đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của toàn bộ hệ thống đại lý trong việc mang thương hiệu Teraco đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.

Mr Nguyễn Hải Trung-Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Hải Trung – Tổng giám đốc công ty Daehan Motors phát biểu khai mạc chương trình “Hội nghị đại lý Teraco 2020”. Thông qua bài phát biểu, Ông chia sẻ những thách thức & khó khăn của Daehan Motors khi tham gia vào thị trường xe tải Việt Nam trong 05 năm vừa qua. Tuy nhiên, với sự đồng lòng của hệ thống Đại lý, thương hiệu Teraco đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, điển hình là Tera100 đã vươn lên trở thành Top 3 sản phẩm có doanh số cao nhất trong phân khúc xe tải nhỏ tại Việt Nam. Đồng thời, Ông cũng chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm và thương hiệu Teraco trong năm 2021.

IMG_3824

Tiếp nối chương trình, ông Bùi Văn Bé Sáu – Giám Đốc Kinh Doanh đã chia sẻ về tình hình thị trường ô tô & tình hình kinh doanh Teraco năm 2020, cũng như chia sẻ về kế hoạch kinh doanh và chính sách hoạt động đại lý năm 2021.

IMG_3842

Bà Nguyễn Thụy Huệ - Giám Đốc Marketing Daehan Motors cung cấp thông tin tổng kết hoạt động marketing năm 2020. Bên cạnh đó, Bà cũng chia sẻ về định hướng chiến lược marketing cũng như chính sách đại lý trong năm 2021.

z2284959075152_8786816b3161ff59468aa51e0d75e302

Tại hội nghị, Giám Đốc Nhà máy – Ông Park JonghWan đã tổng kết hoạt động sản xuất – dịch vụ năm 2020. Đặc biệt, Ông chia sẻ về kế hoạch phát triển sản phẩm mới của Teraco trong năm 2021.

Tâm điểm chương trình “Hội nghị đại lý Teraco 2020” chính là phần vinh danh cho các Đại lý đã nổ lực đạt kết quả xuất sắc trong năm 2020 đối với sản phẩm chủ lực Tera100. Daehan Motors luôn đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của từng đại lý vào thành công chung của thương hiệu Teraco tại thị trường Việt Nam.

report-08

Bên cạnh đó, Daehan Motors đã tiếp thêm tinh thần “Kết sức mạnh – Nối thành công” cho toàn bộ hệ thống đại lý bằng nghi lễ trao kỷ niệm chương “POWER-UP”. Daehan Motors luôn tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm của Đại lý, thương hiệu Teraco sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

mien_nam

Trao kỷ niệm chương & hoa cho các đại lý miền Nam

mien_bac

Đại diện các đại lý miền Bắc nhận kỷ niệm chương “POWER- UP”

mien_trung_1

Trao kỷ niệm chương & hoa cho các đại lý miền Trung

Về phía đại lý, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Tổng giám đốc Đại lý Teraco Ngọc Anh đã đại diện cho toàn bộ hệ thống đại lý lên sân khấu phát biểu. Bà Ngọc Anh thể hiện niềm tin với thương hiệu và chiến lược phát triển lâu dài của Daehan Motors, đồng thời cam kết sẽ không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, marketing và dịch vụ, để nâng cao thương hiệu & thị phần Teraco tại thị trường Việt Nam.

IMG_3985

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Tổng giám đốc Đại lý Teraco Ngọc Anh phát biểu.

Kết thúc hội nghị, Ông Kwag HyoGun – Thành viên thường trực hội đồng thành viên Daehan Motors đã phát biểu bế mạc chương trình. Một lần nữa, Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hệ thống Đại lý uỷ quyền Teraco trong chặng đường 05 năm vừa qua và lời chúc mừng năm mới 2021 với hạnh phúc – an khang – thịnh vượng.

mr-quYc

Ông Kwag HyoGun phát biểu bế mạc hội nghị

Kết thúc chặng đường 05 năm đầu tiên, với những thành công bước đầu, Daehan Motors chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của toàn bộ hệ thống đại lý.

Năm 2021 và những chặng đường tiếp theo, Daehan Motors sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang thương hiệu Teraco trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển thương hiệu Teraco, đặc biệt nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TERACO 2020 – CỘT MỐC 5 NĂM ĐẦU TIÊN CỦA DAEHAN MOTORS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

FACEBOOK
Google
YOUTUBE