Hỗ trợ trực tuyến

0968.884.768
Email:
ototienphat.hcm@gmail.com
Sản phẩm xe mới

Thống kê truy cập

Đang online : 52
Trong ngày : 1779
Tổng truy cập : 1444832

3 BỘ PHẬN XE CẦN ƯU TIÊN KIỂM TRA KHI TRỜI MƯAKiểm tra các bộ phận xe mỗi ngày là thói quen tốt mà bác tài cần duy trì. Đặc biệt, dưới điều kiện thời tiết phức tạp như trời mưa, có 3 bộ phận hỗ trợ tầm nhìn mà bác tài không thể không kiểm tra để luôn đảm bảo an toàn:


Gương Chiếu Hậu:

Đảm bảo khớp điều chỉnh gương chiếu hậu vẫn hoạt động tốt, bề mặt gương sáng, sạch. Ngoài ra, bác tài có thể thoa đều một lớp kem đánh răng lên gương chiếu hậu, để 2-3 phút và lau sạch bằng khăn. Kem đánh răng sẽ tạo thành một lớp phủ chống bám nước, giúp cải thiện tầm nhìn đáng kể dưới trời mưa.


Các Cụm Đèn Trước và Sau:

Dưới trời mưa, khả năng quan sát hạn chế, việc đảm bảo đèn xe hoạt động ổn định sẽ đóng vai trò vô cùng lớn cho sự an toàn. Đèn pha sáng giúp tăng cường tầm nhìn của tài xế, trong khi đó đèn hậu sẽ giúp các phương tiện khác nhận biết vị trí của xe.


Bộ Phận Phun Nước Rửa Kính và Cần Gạt Mưa:

Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tầm nhìn khi trời mưa. Vì vậy, bác tài cần kiểm tra cần gạt, đảm bảo cần gạt tiếp xúc sát với kính chắn gió, không bị cấn hay cong vênh. Hệ thống phun nước hoạt động ổn định.
Một hành trình an toàn là một hành trình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, bác tài hãy nhớ luôn kiểm tra xe cẩn thận trước mỗi chuyến đi nhé.


CHÚC BÁC TÀI LUÔN THƯỢNG LỘ BÌNH AN!

 

FACEBOOK
Google
YOUTUBE